Hoạt động bán lẻ tại Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Thanh Xuân - Phạm, Văn Sáng (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu hệ thống lý luận về hoạt động bán lẻ ở ngân hàng thương mại. Phân tích thực trạng hoạt động bán lẻ tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Thanh Xuân. Đưa ra giải pháp đẩy mạnh hoạt động bán lẻ (...)