Hoàn thiện ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam hoàn thiện hệ thống xếp hạng tín dụng nội bộ đối với doanh nghiệp vay vốn - Phan, Anh (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản Rủi ro tín dụng (RRTD) trong hoạt động ngân hàng và hệ thống xếp hạng tín dụng nội bộ của ngân hàng thương mại (NHTM). Đánh giá thực trạng hoạt động của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (...)