Nâng cao khả năng tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Hà Nội - Trịnh, Kim Anh (ĐHKT, 2017)
Phân tích những vấn đề chung về khả năng tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trên địa bàn Hà Nội. Thực trạng tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng thương mại của các DNNVV trên địa bàn Hà Nội. Đề xuất một số giải pháp nhằm thú (...)