Đầu tư trực tiếp của Trung Quốc vào Campuchia và gợi ý đối với Việt Nam - Kim, Việt Bách (ĐHKT, 2017)
Tóm tắt các kết quả của luận văn: Qua đó, đề tài đã đưa ra một số bài học kinh nghiệm của Trung Quốc khi đầu tư tại Campuchia và đặc biệt đã đưa ra được những gợi ý và 5 nhóm giải pháp thực hiện đồng bộ nhằm thúc đẩy hoạt động đầu tư của Việt Nam vào Campuchia thời gian tới đạt hiệu quả như kỳ vọng góp phần thắt chặt quan hệ kinh tế, chính trị giữa hai nước Việt Nam và Campuchia