Phát triển du lịch sinh thái theo hướng bền vững trên địa bàn tỉnh Hòa Bình - Đỗ, Thị Thanh Mai (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản du lịch sinh thái và phát triển du lịch sinh thái theo hướng bền vững. Phân tích, đánh giá thực trạng phát triển du lịch sinh thái theo hướng bền vững trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra hạn chế và làm rõ nguyên nhân của những hạn chế. Đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm thúc đẩy phát triển du lịch sinh thái theo hướng bền vững trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.