Chính sách quản lý nhà nước đối với thị trường sữa nhập khẩu tại Việt Nam - Vũ, Trung Thành (ĐHKT, 2017)
Chương I:Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về chính sách quản lý Nhà nước đối với thị trường sữa nhập khẩu tại Việt Nam. Chương II: Phương pháp và thiết kế nghiên cứu. Chương III: Thực trạng chính sách quản lý nhà nước đối với thị trường sữa nhập khẩu ở Việt Nam. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện chính sách quản lý nhà nước đối với thị trường sữa nhập khẩu tại Việt Nam