Quan hệ kinh tế Việt Nam - Nhật Bản thực trạng và triển vọng. - Trần, Thị Thu Huyền (Khoa Kinh tế, 2017)
Luận văn tìm hiểu, phân tích quan hệ kinh tế Việt Nam-Nhật Bản, đánh giá những nhân tố chi phối, rút ra những đặc điểm của mối quan hệ này, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế song phương giữa hai nước.