Xuất khẩu gạo Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn, Tuyết Nhung (ĐHKT, 2017)
Tổng quan về thị trường gạo thế giới, tiềm năng sản xuất và xuất khẩu gạo của Việt Nam, kinh nghiệm quốc tế về sản xuất và xuất khẩu gạo trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Trình bày thực trạng xuất khẩu gạo Việt Nam (...)