Tác động của hội nhập kinh tế quốc tế đối với ngành thép Việt Nam và một số gợi ý chính sách - Nguyễn, Mạnh An (ĐHKT, 2017)
Trình bày một số vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến ngành thép Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Phân tích, đánh giá các tác động đối với ngành thép trong quá trình Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế (...)