Ngành bảo hiểm Việt Nam trước và sau gia nhập WTO - Vũ, Thị Phương Anh (ĐHKT, 2017)
Trình bày tổng quan về kinh doanh bảo hiểm và ngành bảo hiểm trong khuôn khổ WTO, khảo sát kinh nghiệm phát triển và hội nhập của thị trường bảo hiểm một số quốc gia như: Trung Quốc, Ấn Độ và một số bài học kinh nghiệm cho sự phát triển của thị trường (...)