Năng lực cạnh tranh của tỉnh Vĩnh Phúc trong việc thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài - Đinh, Thị Kim Khánh (ĐHKT, 2017)
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về năng lực cạnh tranh, năng lực cạnh tranh của địa phương đối với việc thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài. Phân tích, đánh giá năng lực cạnh tranh của tỉnh Vĩnh Phúc trong việc đầu tư trực tiếp nước ngoài(...)