Nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm điều xuất khẩu của Việt Nam - Nguyễn, Duy Anh (Khoa Kinh tế, 2017)
Hệ thống hoá và hoàn thiện các luận cứ khoa học về năng lực cạnh tranh của sản phẩm điều xuất khẩu Việt Nam trong điều kiện hội nhập. Phân tích, đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh sản phẩm điều xuất khẩu của Việt Nam qua tìm hiểu về năng suất (...)