Xu thế liên kết của các hãng hàng không trên thế giới và một số đề xuất cho hàng không Việt Nam ( VIETNAM AIRLINES ) : Luận văn ThS. Kinh Tế: 60.31.07 - Trương, Việt Cường (Khoa Kinh tế, 2017)
74 tr. + Tóm tắt + CD-ROM