Năng lực cạnh tranh của Việt Nam trong thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài - Lê, Minh Hiền (Khoa Kinh tế, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về năng lực cạnh tranh của Việt Nam trong thu hút đầu tư nước ngoài. Phân tích thực trạng năng lực cạnh tranh của Việt Nam, đặc điểm địa lý, điều kiện tự nhiên, môi trường, nhân lực, trình độ, chính sách, tài chính, (...)