Dịch vụ viễn thông Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế - Lê, Thị Hồng Hà (Khoa Kinh tế, 2017)
Nghiên cứu và phân tích các cam kết quốc tế trong lĩnh vực viễn thông Việt Nam; Đánh giá quá trình hội nhập, mở cửa thị trường viễn thông trong những năm vừa qua, chỉ ra những thuận lợi và khó khăn đối với viễn thông trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế(...)