Một số giải pháp quản lý sử dụng vốn vay ODA ở Việt Nam - Nguyễn, Đình Hoan (Khoa Kinh tế, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu tổng quan về vốn vay ODA và kinh nghiệm quản lý sử dụng vốn vay ODA của một số nước đi sâu phân tích thực trạng quản lý sử dụng vốn vay ODA ở Việt Nam để từ đó thấy được những bất hợp lý làm cơ sở đưa ra một số giải pháp sử dụng và nâng cao (...)