Phát triển mô hình công ty mẹ - công ty con ở Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế - Phạm, Thị Vân Anh (Khoa Kinh tế, 2017)
Hệ thống hóa lý luận và thực tiễn trong việc xây dựng mô hình công ty mẹ-công ty con; Phân tích hệ thống các văn bản pháp quy về tổ chức quản lý doanh nghiệp nhà nước, chỉ ra những bất cập cần hoàn thiện, đồng thời phân tích thực trạng các mô hình công ty (...)