Chính sách tự do hoá thương mại của Trung Quốc trong tiến trình gia nhập tổ chức thương mại thế giới - Đặng, Thị Hoàng Liên (Khoa Kinh tế, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của chính sách tự do hóa thương mại Trung Quốc. Tự do hóa thương mại trong tiến trình ra nhập WTO của Trung Quốc, những thay đổi chính sách thương mại của Trung Quốc trước khi ra nhập WTO.