Thu hút dòng vốn đầu tư gián tiếp nước ngoài trong bối cảnh Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Bùi, Thị Huyền Trang (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu tổng quan những lý luận cơ bản về vốn (Foreign portfolio investment) FPI và hoạt động của dòng vốn đầu tư gián tiếp nước ngoài. Kinh nghiệm của các nước trên thế giới trong việc thu hút vốn FPI. Nghiên cứu thực trạng dòng vốn đầu tư gián tiếp nư (...)