Xuất khẩu lao động của Việt Nam sang thị trường Trung Đông : Luận văn ThS. Kinh tế : 60 31 07 - Hạ, Huyền Trang (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu cơ sở khoa học về hoạt động xuất khẩu lao động. Tìm hiểu hệ thống khuôn khổ pháp lý của Việt Nam và Trung Đông về vấn đề lao động di cư cũng như nhập cư. Nghiên cứu thực trạng và đánh giá triển vọng đưa người lao động Việt Nam sang làm việc tại (...)