Sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) trong lĩnh vực thoát nước tại thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Phạm, Thị Bình (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu một số khía cạnh về lĩnh vực thoát nước và nguồn vốn hỗ trợ chính thức (ODA). Phân tích, đánh giá thực trạng sử dụng nguồn vốn ODA trong lĩnh vực thoát nước tại Thành phố Hà Nội. Đề xuất một số giải pháp góp phần sử dụng tốt hơn nguồn vốn ODA tr (...)