Hợp tác Hai hành lang, một vành đai kinh tế": tác động đến quan hệ thương mại Việt - Trung : Luận văn ThS. Kinh tế : 60 31 07" - Trịnh, Thị Tuyết Mai (ĐHKT, 2017)
Phân tích cơ sở khoa học của hợp tác “Hai hành lang, một vành đai kinh tế Việt -Trung”. Làm rõ nội dung của hợp tác “Hai hành lang, một vành đai kinh tế Việt -Trung”. Đánh giá các tác động của hợp tác “Hai hành lang, một vành đai kinh tế ” tới quan hệ thươ (...)