Những vấn đề nảy sinh trong quá trình tăng trưởng cao ở Trung Quốc - Trịnh, Thị Thục Anh (2017)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận về tăng trưởng kinh tế. Nghiên cứu, phân tích những tồn tại trong quá trình tăng trưởng cao của Trung Quốc về quy mô, mức độ cũng như ảnh hưởng của nó đến các mặt của đời sống xã hội. Hệ thống, phân tích những biện pháp Trung Quốc áp dụng để giải quyết các mặt trái trong quá trình tăng trưởng cao. Rút ra bài học từ Trung Quốc nhằm xây dựng và đề xuất những giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề tương tự tại Việt Nam