Năng lực cạnh tranh hàng dệt may xuất khẩu của Việt Nam sang Liên minh Châu Âu (EU) trong bối cảnh hội nhập WTO : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Nguyễn, Bằng Việt (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận về cạnh tranh và năng lực cạnh tranh hàng dệt may xuất khẩu. Đánh giá năng lực cạnh tranh hàng dệt may xuất khẩu sang EU trong thời gian qua. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh hàng dệt may xuất k (...)