Đầu tư trực tiếp ra nước ngoài của Tổng Công ty Thăm dò khai thác dầu khí (PVEP): Thực trạng và giải pháp - Lê, Thị Bình (ĐHKT, 2017)
Khái quát một số lý luận về đầu tư trực tiếp ra nước ngoài. Phân tích đánh giá thực trạng đầu tư ra nước ngoài trong lĩnh vực dầu khí của PVEP. Đề xuất một số giải pháp nhằm đẩy mạnh đầu tư ra nước ngoài của PVEP