Những điều chỉnh chính sách thương mại quốc tế của Trung Quốc từ sau khi gia nhập WTO đến nay và gợi ý với Việt Nam - Phạm, Bích Ngọc (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu những nhân tố ảnh hưởng đến việc điều chỉnh chính sách thương mại của Trung Quốc sau khi gia nhập WTO? Giới thiệu những điều chỉnh trong chính sách thương mại quốc tế ở Trung Quốc. Trình bày những thay đổi ở Trung Quốc trong chính sách thương mạị (...)