Chiến lược cạnh tranh cho các hãng hàng không giá rẻ ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Thanh Vân (ĐHKT, 2017)
Hệ thống những lí luận chung về cạnh tranh, lợi thế cạnh tranh và các yếu tố tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững cho hàng hoá, làm rõ sự cần thiết phải nâng cao sức cạnh tranh của hàng hoá trong điều kiện cạnh tranh toàn cầu. Phân tích và đánh giá môi trường (...)