Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Tạ, Nguyễn Thu Thúy (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu, phân tích, tổng hợp những lý thuyết về dịch vụ ngân hàng bán lẻ (NHBL) của Ngân hàng thương mại. Nghiên cứu, đánh giá thực trạng dịch vụ NHBL tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, từ đó tìm ra những khó khăn (...)