Đầu tư trực tiếp của các công ty xuyên quốc gia Hoa Kỳ ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Đặng, Hoàng Thanh Nga (ĐHKT, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về đầu tư trực tiếp của các công ty xuyên quốc gia Hoa Kỳ ở Việt Nam. Nghiên cứu đặc điểm, tiềm năng của TNCs Hoa Kỳ trong hoạt động đầu tư trực tiếp. Nghiên cứu sự cần thiết phải thu hút đầu tư của TNCs Hoa Kỳ ở Việt N (...)