Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào các khu công nghiệp tỉnh Nam Định thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Trần, Thị Thu Huyền (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về các khu công nghiệp, FDI, những nhân tố ảnh hưởng tới thu hút FDI vào các khu công nghiệp (KCN) cũng như kinh nghiệm về thu hút FDI vào các khu công nghiệp của một số nước và Việt Nam. Phân tích thực trạng tình hình FDI v (...)