Năng lực cạnh tranh hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu của Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Trần, Thanh Tú (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về năng lực cạnh tranh: Trình bày khái niệm, vai trò, các tiêu chí về năng lực cạnh tranh của ngành Thủ công mỹ nghệ (TCMN). Đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh của ngành Thủ công mỹ nghệ (TCMN) Việt Nam giai đoạn (...)