Phát triển thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh của Tổng công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh hợp nhất trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Nguyễn, Hữu Thạch (ĐHKT, 2017)
Phân tích làm rõ cơ sở lý luận của dịch vụ chuyển phát nhanh. Đánh giá thực trạng, phân tích những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức đối với việc phát triển thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh của Tổng Công ty CP Chuyển phát nhanh Hợp Nhất trong b (...)