Vai trò của Nhật Bản trong hợp tác kinh tế tiểu vùng Mê Công mở rộng : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Nguyễn, Ngọc Hà (ĐHKT, 2017)
Làm rõ một số khía cạnh lý luận và thực tiễn về hợp tác tiểu vùng nói chung, Tiểu vùng Mê Công mở rộng (GMS) nói riêng. Phân tích thực trạng hợp tác kinh tế giữa Nhật Bản và các thành viên trong GMS từ năm 1992 cho đến nay và đánh giá vai trò của Nhật Bản. (...)