Quản lý nợ nước ngoài của Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Nguyễn, Thanh Tùng (ĐHKT, 2017)
Phân tích cơ sở lý luận và thực tiễn của quản lý nợ nước ngoài của các nước. Phân tích tình hình quản lý nợ nước ngoài của Việt Nam, đánh giá thực trạng quản lý nợ nước ngoài của Việt Nam thời gian qua. Làm rõ được độ bền vững (mức độ nợ) của nợ nước ngoài (...)