Họat động thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại khu kinh tế Dung Quất : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Phạm, Thu Hiền (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về thu hút đầu tư và hiệu quả hoạt động thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trong mô hình khu kinh tế. Phân tích thực trạng thu hút đầu tư FDI trong khu kinh tế và xác định vai trò của vốn đầu tư nước ngoài đến sự phát tri (...)