Hoạt động của công ty tài chính thuộc tập đoàn kinh tế trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, trường hợp Công ty Tài chính Dầu khí thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Bùi, Huy Long (ĐHKT, 2017)
Trình bày một số vấn đề cơ bản về công ty tài chính, vai trò của công ty tài chính trong nền kinh tế thị trường, đặc biệt là sự cần thiết của công ty tài chính đối với hoạt động của các tập đoàn kinh tế. Từ nghiên cứu hoạt động của các công ty tài chính th (...)