Hoạt động biên mậu các tỉnh biên giới vùng Đông Bắc Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế : 60 31 07 - Trần, Thu Hà (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu cơ sở của hoạt động biên mậu các tỉnh biên giới vùng Đông Bắc Việt Nam (cơ sở lý luận, các điều kiện, đường lối chính sách của hoạt động biên mậu Việt Nam- Trung Quốc ). Đánh giá thực trạng hoạt động biên mậu các tỉnh biên giới vùng Đông Bắc nướ (...)