Hoạt động lữ hành quốc tế của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Bùi, Vũ An (ĐHKT, 2017)
Làm rõ cơ sở khoa học về hoạt động lữ hành quốc tế của Việt Nam; nghiên cứu kinh nghiệm một số nước và rút ra bài học cho Việt Nam trong việc phát triển hoạt động lữ hành quốc tế. Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động Inbound của Việt Nam, nh (...)