Tác động của việc gia nhập WTO tới xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Nguyễn, Thị Phương Thảo (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hoá các nội dung cam kết và những điều chỉnh chính sách của Việt Nam liên quan đến xuất khẩu hàng nông sản khi Việt Nam gia nhập WTO. Phân tích và đánh giá các tác động của việc gia nhập WTO đối với xuất khẩu hàng nông sản nước ta trên cơ sở lý th (...)