Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Trương, Tuấn Anh (ĐHKT, 2017)
Tổng quan về môi trường đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Hà Nội. Khái quát đặc điểm nổi bật về tự nhiên, kinh tế - xã hội của Hà Nội. Giới thiệu về nguồn vốn FDI phân chia theo: hình thức đầu tư, lĩnh vực đầu tư và theo đối tác đầu tư. Nghiên cứu và đ (...)