Xuất khẩu chè của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập WTO : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Phạm, Thị Ngọc Diệp (ĐHKT, 2017)
Giới thiệu chung về WTO, nghiên cứu các hiệp định và quy định của WTO cũng như cam kết của Việt Nam trong WTO có liên quan đến xuất khẩu chè. Tổng quan về ngành chè Việt Nam: Điều kiện tự nhiên, vốn, kỹ thuật và công nghệ, nhân lực, tổ chức sản xuất, chính (...)