Xuất khẩu lao động của Việt Nam sang thị trường EU : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Trần, Xuân Thọ (ĐHKT, 2017)
Khái quát một số vấn đề lý luận về xuất khẩu lao động và tổng quan về thị trường EU. Tập trung nghiên cứu thị trường lao động EU, tình hình lao động nước ngoài tại EU. Tìm hiểu về hệ thống khung khổ pháp lý của Việt Nam cũng như EU nói chung và các nước th (...)