Quản lý thuế đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Hà Tây (cũ) : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Nguyễn, Ngọc Phan (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa một số khía cạnh lý luận chung về quản lý thuế đối với các doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Phân tích và đánh giá thực trạng quản lý thuế đối với các DN có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn Hà Tây từ năm 1999 (t (...)