Thuế chống bán phá giá ở một số nước thành viên WTO và một số gợi ý cho Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Mai, Quỳnh Phương (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận liên quan đến phá giá và thuế chống bán phá giá (TCBPG). So sánh kinh nghiệm áp dụng TCBPG của một số nước thành viên WTO (Hoa Kỳ, Úc và Ấn Độ), dựa trên các tiêu chí so sánh quá trình điều tra chống bán phá giá và bảo vệ t (...)