Tác động của khu vực mậu dịch tự do ASEAN - Trung Quốc tới thương mại Việt Nam - Trung Quốc : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Nguyễn, Hồng Thu (ĐHKT, 2017)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về khu mậu dịch tự do, cũng như các nhân tố thúc đẩy xu hướng hình thành hiệp định khu vực mậu dịch tự do (FTA) trên thế giới hiện nay. Nghiên cứu những tác động của khu vực mậu dịch tự do ASEAN – Trung Quốc (ACFTA) tới (...)