Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Nguyễn, Thế Ninh (ĐHKT, 2017)
Giới thiệu về công ty chứng khoán (CTCK) và các hoạt động kinh doanh chủ yếu. Nêu những vấn đề lý luận về năng lực cạnh tranh của các CTCK. Nghiên cứu kinh nghiệm CTCK nước ngoài và sự gia tăng cạnh tranh trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Giới thiệu về (...)