Quan hệ thương mại Việt Nam - Nhật Bản (thời kỳ 1990 - 2007) : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Tống, Thùy Linh (ĐHKT, 2017)
Trình bày một số vấn đề lý luận chung về thương mại quốc tế; những đặc điểm chủ yếu về điều kiện tự nhiên và kinh tế - xã hội của Việt Nam và Nhật Bản; các nhân tố chủ yếu thúc đẩy quan hệ thương mại Việt Nam - Nhật Bản. Phân tích quan hệ thương mại Việt N (...)