Khu vực mậu dịch tự do ASEAN - Trung Quốc và những tác động đến quan hệ thương mại Việt - Trung : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Nguyễn, Văn Thái (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn của sự hình thành khu vực mậu dịch tự do ASEAN – Trung Quốc (ACFTA). Luận giải vai trò của ACFTA đối với quá trình phát triển kinh tế của các nước trong khu vực. Tập trung nghiên cứu những tiến triển của ACFTA và tác (...)