Tác động của việc gia nhập WTO đến phát triển nông nghiệp Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Thị Tươi (ĐHKT, 2017)
Đưa ra những nhận xét ban đầu về những cam kết trong lĩnh vực nông nghiệp của Việt Nam khi gia nhập WTO: cam kết về mức thuế, về lộ trình cắt giảm thuế đối với hàng nông sản và trợ cấp với nông nghiệp. Phân tích những tác động tích cực của việc gia nhập WT (...)