Công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn ở Phú Thọ : Luận văn ThS. Kinh tế : 60 31 01 - Lưu, Thế Vinh (ĐHKT, 2017)
Luận văn làm rõ tính tất yếu khách quan và các nội dung cơ bản của quá trình công nghiệp hoá (CNH), hiện đại hoá (HĐH) nông nghiệp, nông thôn ở Việt Nam nói chung và tỉnh Phú Thọ nói riêng. Phân tích, đánh giá thực trạng quá trình CNNH, HĐH nông nghiệp, nô (...)